ลูกชายไม่ยอมกินข้าวเลย

ลูกชายอายุ9เดือนไม่ยอมกินข้าวเลย ป้อนไห้ก็อ้วกออก หันหน้าหนีอย่างเดียว ลองแทบทุกอย่าง ควรทำยังไม่ดี ฝึกไห้กินก็ไม่ยอม #น้องกินมแม่อย่างเดียว

ลูกชายไม่ยอมกินข้าวเลย
1 ตอบกลับ

ฝึกทานแบบ BLW ดูนะคะ ตอนนี้น้องทานกี่มื้อคะ

4y ago

น้องต้องเริ่มทานสองมื้อแล้วนะคะ ถ้ามีเจาะเลือดอาจพบภาวะซีดได้เนอะ