ลูอายุ6เดือน อึวันละ4-5รอบ ผิดปกติไหม

ลูกชายอายุ6เดือน อึวันละ4-5ครั้ง แต่มีกากไย ไม่มีไข้ ร่าเริงแจ่มใสปกติ เคยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็ว่าปกติ เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน แต่มันทำให้คุณย่ากังวลมากค่ะ มีลูกท่านใดเป็นแบบนนี้บ้างค่ะ

ลูอายุ6เดือน อึวันละ4-5รอบ ผิดปกติไหม
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เดี๋ยวก็เริ่มน้อยลงแล้วถ้ากินข้าวไปสักพัก