น้องคอเอียงไปทาง

ลูกชายอายุ4เดือน12วัน ก่อนหน้านี้ช่วงนี้กำลังหัดชันคอแม่ก็สังเกตตลอดว่าคอเอียงไหม น้องก็ชันได้ตรงปกติ แต่3-4วันมานี้สังเกตุดูเวลาอุ้มน้องนั่งชันคอ คอน้องจะเอียงไปทางซ้าย แม่แอบกังวลกลัวน้องไม่หาย คุณแม่คนไหนพอจะรู้หรือให้คำแนะนำได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคอยังไม่แข็ง ก็ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็ตรง บ้านนี้ก็เคยเป็น