ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยจ้า

ลูกชายอายุ2ขวบ6เดือนแล้วค่ะ ทานข้าวน้อยทานนมน้อย และน้ำหนักน้อยส่วงสูงก็น้อยมาก ควรทานไรที่เพิ่มน้ำหนักกับส่วนสูงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทั้งวันน้องทานอะไรเท่าไหร่บ้างคะ

4y ago

ทานนมวันละ4ขวด ข้าว1มื้อค่ะ