ลูกชายนอนร้องครวญครางตอนดึกๆ

ลูกชายอายุ1ปี8เดือนชอบนอนร้องตอนดึกๆวันละ4-5ครั้งเป็นเพราะสาเหตุใดและมีวิธีแก้ไหมคับ

1 ตอบกลับ

ฝันรึเปล่าค่ะ ก่อนนอนเล่นเยอะ อาจต้องอ่านนิทานฟังเพลงเบาๆก่อนนอน

4y ago

ขอบคุณคับเมื่อคืนก้อร้องอีกเลยเอามหาหิงส์ทาท้องไปก้อดีขึ้นคับแต่พอตกดึกก้อมีร้องอีก2-3ครั้งคับนมก้อไม่กินต้องปลอบประโลมตลอดเลยคับแต่ตื่นเช้ามาก้อปกติเหมือนเช่นทุกวันคับ