ลูกอายุ1ขวบ2เดือน หนัก5โล

ลูกชายอายุ1ขวบ2เดือน  น้ำหนัก5โล แบบนี้ปกติไหมคะ น้องยังคอไม่แข็งยกคอไม่ได้เลยค่ะแถมยังไม่นั่งด้วย  นอนอย่างเดียวเหมือนทารกพึ่งคลอดได้4-5เดือน

19 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ อายุเท่ากับลูกสาวเลยค่ะ บ้านนี้น้องหนัก11ก.ก. เดินได้คล่องแล้วค่ะ ตักกินข้าวเองได้ ซนมาก พูดภาษาต่างดาวจ๊ะๆจ้าๆป๊ะๆป๊าๆทั้งวัน ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งนะคะ