ลูกส้นเท้าแตกเหมือนผู้ใหญ่

ลูกชายอายุ 1 ขวบ 5 เดือน หนัก 12.3 โล น้องใส่รองเท้าตลอดนะคะ แต่ดูที่ส้นเท้าลูกทั้ง2ข้างแล้วส้นเท้าเขาแตกลายค่ะเหมือนผู้ใหญ่เลยไม่ลึกมาก บางๆ พอจะมีครีมไรทาให้น้องได้บ้างมั้ยคะ หรือใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ลูกส้นเท้าแตกเหมือนผู้ใหญ่
1 ตอบกลับ

ทาครีม และใส่ถุงเท้าให้น้องเวลาเดินในบ้านด้วยค่ะ

2mo ago

ทาครีมอะไรคะ