ลูกอายุ1ขวบ5เดือน หนัก8.5โล ถือว่าน้อยเกินไปไหมคะ?

น้องกินข้าวเยอะ ร่างกายแข็งแรงค่ะ มีเมนูหรือเคล็ดลับอ่ะไรไหมคะ หรือพวกอาหารเสริม อยากให้น้องอ้วนกว่านี้ค่ะ แม่รู้สึกว่าผอมเกินไป

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ1เดือน9 โลเองคะ น้ำหนักไปขึ้นเลยน้องกินบ้างไม่กินบ้าง แต่หมอก็ว่าบอกปกตินะค่ะ วัยนี้กำลังเล่นซน ไม่ค่อยจะทานข้าวเท่าไหร่

ส่วนมากน้องวัยนี้ก็จะน้ำหนักไม่เกิน 12 โลค่ะแม่