ลูกอายุ1ขวบ2เดือน หนัก5โล

ลูกชายอายุ1ขวบ2เดือน  น้ำหนัก5โล แบบนี้ปกติไหมคะ น้องยังคอไม่แข็งยกคอไม่ได้เลยค่ะแถมยังไม่นั่งด้วย  นอนอย่างเดียวเหมือนทารกพึ่งคลอดได้4-5เดือน

19 ตอบกลับ

คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ ขอใก้น้องมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ