รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกชายอายุ 4 ขวบ เอาแต่ใจ ชอบซื้อแต่ของเล่น พอไม่ได้ ก็จะโมโห งี่เง่า แล้วก็ทำลายข้าวของที่อยู่ใกล้ๆ บางครั้งก็อารมณ์ดี พอตอนบ่ายนอนแล้วก็ยังชวนพ่อเข้าไปนอนเล่นในห้องอีก พ่อจะทำงานไม่ยอมให้ทำค่ะ ต้องให้พ่ออยู่ด้วยตลอด ไม่เอาคนอื่นเลยค่ะ พอพ่อไม่ไปก็ออกอาการโมโห อารมณ์เสีย จะแก้หรือคุยกับเขายังไงดีคะ

8 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นเลยคร้า😁