ลูก9เดือน​ ถ่ายเหลว​5-6ครั้ง/วัน​ มีอาการงอแง

ลูกชายวัย9เดือน​ มีอาการถ่ายเหลว5-6ครั้ง/วัน​ เป็นมา2วัน​ ก่อนหน้านี้3-4วันไปพบแพทย์​ มีไข้​ ตัวร้อน​ แต่วันนี้ไม่มีไข้ครับ​ ทานได้ปกติ​ มีอาการถ่ายเหลว5-6ครั้งและอยู่ดีๆก็ร้องงอแง​ ลูกทานนมผงตั้งแต่อายุ2เดือน​ Single​Dad​ครับ มีคุณย่าคุณ​ปู่ช่วยเลี้ยง แบบนี้ผิดปกติไหมครับ ต้องรอดูอาการก่อนไหนครับหรือพบแพทย์​ทันที เกลือแร่ให้ทานวิธีไหนครับ

1 ตอบกลับ

พบแพทย์คะ