ลูกชายมีผื่นขึ้นเป็นรอยใหญ่บริเวณขาหนีบใช้อะไรทาจึงจะหายคะ(มีภาพประกอบ)

ลูกชายมีผื่นแผลใหญ่มากค่ะที่ขาหนีบจะใช้อะไรทาให้หายไวๆได้บ้างสงสารลูกค่ะ

ลูกชายมีผื่นขึ้นเป็นรอยใหญ่บริเวณขาหนีบใช้อะไรทาจึงจะหายคะ(มีภาพประกอบ)
5 ตอบกลับ

คลินิคมียาขายนะคะ แนปปี้& ฮิปโป้ สำหรับเด็กแพ้ผ้าอ้อมและเป็นผื่นแพ้ หลอดไม่เกิน100บาทคะ บ้านนี้เป็นทั้งตูดทั้งจิ๋มน้อง ทา2-3วันก็ยุบแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะแม่ ลามค่อนข้างเยอะค่ะ หมอจะได้จ่ายยาให้ถูก

เฟเมคะแม่แต่หาหมอจะดีกว่าคะ

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า