ท้องได้ 4 เดือนกว่ามีตุ่มใสๆขึ้นและคัน

พอดีว่าเริ่มมีตุ่มใสๆขึ้นตามร่างกายตอนแรกที่นิ้วมือ 1จุด มีอาการคัน ตอนนี้มีขึ้นมาที่นิ้วเท้าด้วยคันมากจนอดเกาไม่ได้ พอดูดีๆเป็นเม็ดใสๆแบบนี้ ผิดปกติอะไรไหมคะ และควรดูแลยังไง หมอนัดอีกทีวันที่ 18 เดือนนี้ค่ะ เลยมาถามดูก่อน #ปล ตอนนี้ยังขึ้นไม่เยอะ #มีภาพประกอบ อาจจะไม่ค่อยสุภาพขออภัยด้วยจ้า

ท้องได้ 4 เดือนกว่ามีตุ่มใสๆขึ้นและคัน
1 ตอบกลับ

ของเค้าเคยเป็นแต่ตอนที่ไม่ท้อง มักเป็นช่วงหน้าร้อน บวกกับผิวมือลอกด้วย ไม่ไปกวนมันหมั่นล้างมือ ก็หายไปเอง