เเพ้อะไรไม่รู้

ลูกชายมีผื่นขึ้นหน้าค่ะ ไปหาหมอมาเเล้วหมอก็ไม่ได้บอกอะไรให้เเต่ยาทามาค่ะเเต่พอทาเริ่มหายเริ่มดีขึ้น อยากทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเคยคิดว่าลูกเเพ้น้ำลายเพราะลูกชอบเอาน้ำลายไปถูหน้า หัว

เเพ้อะไรไม่รู้
2 ตอบกลับ

น้ำลายตัวการค่ะถ้างี้ ผ้าชุบน้ำเช็ดน้ำลายออกค่ะวัยกำลังอมมือ ถ้าไม่หายแม่ต้องดูแล้วว่าเปลี่ยนผลิตภัณฑ์อะไรใหม่รึป่าวน้องถึงแพ้

5y ago

งั้นก็ต้องเช็ดมือเช็ดหน้าให้น้องบ่อยๆค่ะ

บ้าานี้ก็เป็นค่ะ แต่น้องได้เดือนกว่าเอง หาหมอแล้วหมอบอกเป็นผดร้อน ไม่ได้ให้ยาอะไรมาทาเลยค่ะ

5y ago

นี้ใช้ยาที่หมอไห้มาเริ่มหายเเล้วค่ะ