ลูกขี้ตาเยอะตาแฉะ ปกติมั้ยค่

ลูกชายมีขี้ตาเยอะออกเขียวๆเหลืองๆ หมอให้ยามาก็ไม่เห็นจะหาย มันปกติของเด็กมั้ยค่ะ สำลีชุ้บน้ำเช็คก็เห็นเป็นเหมือนปกติค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือน28วันค่ะ #ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณคร้า

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะ แม่เช็ดให้น้องบ่อยๆ ได้นะคะ ห้ามเช็ดย้อน สำลีใช้ครั้งเดียวทิ้งทันที และต้องมั่นใจว่าอุปรณ์ที่ใช้ทำความสะอาดให้น้องสะอาดเสมอ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่