4เดือน12วัน🐷😍

ลูกชายบ้านไหนหน้าหวานบ้างงับ😍

4เดือน12วัน🐷😍
62 ตอบกลับ

หน้าหวานจังค่ะลูก เห็นแวบแรกนึกว่าเด็กผู้หญิง โตขึ้นหล่อมากแน่ๆจ้า🥰

ทีมลูกชายหน้าหวานจ้า มีแต่คนทักว่าผู้หญิง แม่แกล้งติดโบว์ซะเลย

บ้านนี้ผช แต่คนอื่นมาดูบอกหน้าหวานเหมือนแม่ หน้าเหมื่อนผู้หญิง

4 เดือน หนูเป็นผู้หญิงค่ะ แต่บางทีคนไม่รู้จักเขาก็ทักว่าผู้ชาย

น้องน่ารักค่ะ บ้านนี้มีลูกสาวแต่หน้าเหมือนเด็กผู้ชาย😆

มีคนถามว่าผู้หญิงใช่ไหม Noจ้าาาา ผู้ชายจ้า #เคาตั้ล🥰

อุ้มไปไหนมีเเต่คนทักว่าผู้หญิงค่า ลูกชายคนเเรก

ผมเป็นผู้ชายคับ มีแต่คนทักว่าเป็นผู้สาว

บ้านนี้ลูกสาวมีแต่คนทัก. ผู้ชายหรอคะ😝

อุ้ย...น่ารักจัง หน้าหวานจนป้าๆ ใจละลาย