ยุงกัดมีรอยดำ

ลูกชายบ้านนี้แพ้ยุงจ้า ยุงกัดเป็นรอยดำ แม่ๆมียาแนะนำมั้ยค่ะ อยากรู้ว่า รอยดำจะจางลงเรื่อยๆมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทาก็จางลงเรื่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ทา kumi plam แก้คันได้ด้วย และลดรอยดำ อันหลังแม่ไม่ค่อยได้สังเกตค่ะ เพราะทาบ้างไม่ทาบ้าง

4y ago

จริงค่ะ ถ้ากัดมือ นี่แม่ไม่ทาเลย กลัวลูกกิน