แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ลูกชายถ้าหน้าตาเหมือนพ่อไม่ดีหรอค่ะ แล้วมีวิธีแก้เคล็ดยังไงบ้าง ทำแล้วได้ผลไหม แม่ๆแชร์หน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

เราว่าเราหน้าเหมือนพ่อ และแม่ผสมกัน โตมาก็ไม่อาภัพนะคะ ลูกหน้าเหมือนพ่อแม่ดีแล้วดีกว่าเหมือนคนอื่นเดี๋ยวต้องตรวจDNAนะคะ

ความเชื่อค่ะ ญ หน้าเหมือนพ่อจะดี ช หน้าเหมือนแม่จะดี จะไม่อาพับค่ะ แต่จริงๆไม่เกี่ยวหรอกแม่ ความเชื่อของคนโบราณค่ะ

ลูกแม่บ้านนี้ หน้าเหมือนพ่อเขามาก ดีสะอีก มีเงินไม่เคยขาดคนรักคนเอ็นดู ไปไหนใครเขาก็ทัก มันก็อยู่ที่ตัวลูกด้วยค่ะ

ลูกมีกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ยังไงก็ต้องหน้าตาเหมือนคนใดคนนึงค่ะไม่ควรมองว่าเด็กจะอาภัพเพื่อให้รู้สึกไม่ดีนะคะ

ของเพื่อนเราหน้าตาลูกชายเหมือนพ่อ พ่อแม่แยกทางกันทั้ง5คนเลยค่ะ อาจเป็นที่ความเชื่อ ทั้งจากเป็นและจากตายค่ะ

ไม่เคยเชื่อเลยค่ะเรื่องนี้ ไม่รู้ใครตั้งสมมติฐานนี้ขึ้นมา เหมือนคนข้างบ้านน่าจะน่าหนักใจกว่านะ 😅

ลูกชายคนแรกเราเหมือนพ่อมาก จนตอนนี้น้องได้9ขวบ พ่อเขาหนีไปเอาเมียเพื่อนสนิจทำเมียแล้วคะ

ลูกชายหน้าเหมือนพ่อ ก็ยังดีกว่าหน้าเหมือนคนข้างบ้านนะคะ งงตรรกะมาก

เเม่เอาความเชื่อนี้มาจากไหนคะลูกหน้าตาเหมือนพ่อแล้วไม่ดี?

บ้านนี้ลูกชายก็หน้าตาเหมือนพ่อค่ะ มีแต่คนรักคนหลงค่ะ