แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ลูกชายถ้าหน้าตาเหมือนพ่อไม่ดีหรอค่ะ แล้วมีวิธีแก้เคล็ดยังไงบ้าง ทำแล้วได้ผลไหม แม่ๆแชร์หน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ดีหมดค่ะขอให้เราเลี้ยงด้วยธรรมมะ เเละมห้เขาเป็นคนดี

ไม่เกี่ยวกันหรอกขนาดเราผู้หญิงเหมือนพ่อยังอาภัพเลย

เกิดมาก็หน้าเหมือน พ่อแม่สิ ใช่ไหม

ไม่เคยได้ยินความเชื่อนี้เลยค่ะ🤣🤣

ตอบไม่ถูกเลยค่ะ 😂