ตาไม่เท่ากัน

ลูกชายตาไม่เท่ากันค่ะ คือตอนคลอดออกมาน้องก็ตาเท่ากันปกติ แต่พอได้ซั๊ก6วันน้องเป็นตาแฉะค่ะเป็นประมาณเกือบเดือน ปัจจุบันน้องหายแล้วค่ะแต่ตาไม่เท่ากัน อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร จะหายมั้ยค่ะ

ตาไม่เท่ากัน
3 ตอบกลับ

แม่ค่ะ ตอนนี้ตาน้องเป็นยังไงบ้างค่ะ ตาเท่ากันยังค่ะแม่

พาไปหาหมอเถอะค่ะ เป็นอะไรจะได้รักษาแต่เนิ่นๆ

พาไปให้คุณหมอเช็คดูก็ดีนะคะ