แม่บ้านไหนอวัยวะมีกลิ่นบ้างค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดน้องออกมาพอเป็นเมนก็มีกลิ่นเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร บางคนบอกแพ้เข็มที่ฝังเลยมีกลิ่นจริงรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มีกลิ่นเพราะฝังเข็มหรอค่ะไม่น่าจะใช่ ขึ้นอยู่กับการทำความสะอาดมากกว่ามั้งค่ะ