ใครมีลูกดูดนมแรงบ้างค่ะ ดูดจนหัวนมแตกเลย

ลูกชายดูดนมแรงมาก ดูดจนเจ็บหัวนม และก็แตกด้วยค่ะ ทั้งที่เข้าเต้าถูกวิธีแล้วก็ยังเจ็บ

ใครมีลูกดูดนมแรงบ้างค่ะ  ดูดจนหัวนมแตกเลย
1 ตอบกลับ

ดูทำปากเข้า ท่าจะดูดเก่งจริงๆ 😂😂😂 น้องเพิ่งตื่นเหรอคะแม่ ตาแฉะๆ

5y ago

ตาแฉะไม่หายเลยค่ะ เด่วจะพาไปหาหมอ