ลูกชายคนโตท้องโตแปลกๆ

ลูกชายคนโตอายุ3ขวบ อยู่ๆท้องโตและแข็งอยากทราบว่าเป็บเพราะอะไรมีใครพอทราบบ้างมั้ยคะ แต่เค้าไม่ได้มีอาการงอแง ทานได้ปกติค่ะ

5 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ ท้องโตและแข็ง คือแบบนี้ยังมองไม่ออกหรอคะว่าไม่ปกติแล้ว ไม่ต้องรอลูกมีอาการเจ็บหรอกค่ะ ไปหาก่อนเพื่อหมอจะได้รักษาทันก่อนเกิดความเสียหายทางร่างกายไปมากกว่านี้ แต่ถ้าไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอะไร ก็จะได้สบายใจ ดีกว่ามานั่งเดาเองแล้วถามคนในนี้ค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ บางคนอาจจะมีอาการคล้ายๆลูกเรา แต่ยังไงกรุ๊ปเลือด เซล์ กายภาพร่างกายมันไม่เหมือนกัน วิธีการรักษามันต้องแตกต่างกัน มันเอาเทียบกันไม่ได้หรอกค่ะ หาหมอคือทางออกที่ดีที่สุด

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ หาหมอแล้วค่ะ ทุกอย่างปกติดีค่ะ

ถ่ายปกติมั้ยคะ ยังไงรีบหาหมอไปตรวจก่อนดีกว่าค่ะ

หาหมอนะคะ ระวังเรื่องอวัยวะลูกค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ