มีลูกกันกี่คนกันแล้วจ้า

ลูกชายคนโตจ้า? เพิ่นอีกตั้งครรภ์อีก 5 เดือนค่ะ

มีลูกกันกี่คนกันแล้วจ้า
12 ตอบกลับ

คนโตผู้ชาย7ปีค่ะกำลังท้องน้องตอนนี้5เดือนเช่นกันค่ะ

4y ago

ค่ะ แม่ ห่างกันเยอะมาก

คนโตผู้หญิงคะ7ขวบตอนนี้ท้องผู้ชายได้7เดือนแล้วคะ

คนโต6ขวบผู้ชายกำลังตั้งครรภ์4เดือนอีกคนจร้

ลูกสาว1คนค่ะ 4.7ขวบ อยู่ในท้องอีก1 25วีค

พี่สาวกับน้องคนเล็ก 2 เดือนกว่าจร้า

กำลัง​ท้องลุกชายค่ะ ครรภ์​21w5d​ค่ะ

กำลังตั้งท้อง คนแรกเองค่ะ 36wแล้ว

สองสาว14กับ11และท้องชาย7เดือนค่ะ

กำลังตั้งท้องคนแรกจ้า 34w แล๊วว

คนโต5ขวบคะอยู่ในท้อง38วีดคะ