ไม่รู้จะตั้งชื่อลูกชายว่าอะไร

ลูกชายคนแรกไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไรดี ทั้งชื่อเล่น ชื่อจริงเลย พ่อชื่อชัยยศ แม่ชื่อ ภัชรีภรณ์ ชื่อเล่นบี

7 ตอบกลับ

ชื่อจริง ชัญญ อ่านว่า ชัน ยะ ชื่อเล่น บัตเตอร์ เบ บรีท บรีฟ บีน่า

อิกคิว โอโซน ณคุณ อคิณ ต้นไผ่ นาคิน คิรัน สกาย จูเนียร์ จีโน่

เด็ก​ชาย​ ยศพล

ภัทรายศ

บอมบ์

เบสท์

บาส