คิดชื่อลูกไม่ออก...#ท้องแรก (ลูกชาย)

แม่ๆบ้านไหนใช้หลักการไหนในการตั้งชื่อลูกบ้างแชร์กันหน่อยจ้า.ทั้งชื่อเล่น.และชื่อจริง.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อเล่นตั้งจาก อักษรต้นตัวเดียวกับแม่ ส่วนชื่อจริงของน้อง ก็เอาชื่อจริงแม่มาดัดแปลงค่ะ😂 น้องชื่อ กีต้าร์ นนทกร แม่ชื่อ กิ๊ฟ นันทิกา ค่ะ🥰

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ