บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะแม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายกันบ้าง กำหนดคลอดบ้านนี้มกราคม66

ลูกชายคนเเรกแต่เเม่ท้อง3แล้ว

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะแม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายกันบ้าง กำหนดคลอดบ้านนี้มกราคม66
30 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะแม่ๆ ลูกชายกำหนด9มกราค่ะ ทั้งดีใจทั้งตื่นเต้นมีแอบกังวลบ้างค่ะด้วยความท้องแรกอ่ะเน๊าะ😅

2y ago

ผู้ชาย 9 มกราคมเหมือนกันค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้17มกราค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องปิดไว้มองไม่เห็น แม่แอบลุ้นมาก รอนัดวันที่10นี้อีกทีค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน😁

มกราคมเหมือนกันได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่👶🏻🎉💕 #ลูกชายคนแรก

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 7/1/66 ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะเป็นท้องแรกค่ะ 🥰😍 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ท้องแรกได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด16มกรา66 แอบตื่นเต้นมาก

2y ago

ท้องแรก ลูกชาย 16 มกรา 66 เหมือนกันเลยค่ะแม่ 👶🏻🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด20มกราลูกชายคนแรกเหมือนกัน แม่ท้อง3แล้วจร้า

ท้องแรกจ้า 10 มกราคม ผช.100% เตะเก่ง ดิ้นเก่ง แถมยังกินเก่งมากค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ หมอหาวิธีดูจนจู๋ชัดมากค่ะ

ท้อง2แต่อยากได้ลูกชาย ยังไม่รู้เพศ รอลุ้นพรุ่งนี้ค่ะ😁😁

บ้านนี้ท้อง3 10มกรา66คะ หมอบอกชาย70%คะ ไม่รู้ว่าแน่นอนไหม

บ้านนี้ท้อง2 ได้ลูกสาวคร่าา คนแรกชาย กำหนด14มกรา66คร่า