เลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย 😂

#ลูกชาย แรกเกิดน้ำหนัก 2600กรัม แต่พอออกจากโรงพยาบาลเหลือ 2400กรัม ผ่านไป1เดือน หน้าเริ่มอ้วนแล้วค้าบ ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าน้ำหนักเท่าไหร่ นมแม่ล้วนๆค้าบ 💓 แม่เลี้ยงคนเดียวทั้งวันทั้งคืน รู้สึกท้อจังเลยค่ะเดือนหน้าต้องไปทำงานแล้ว ใจหายอยู่เหมือนกัน 😭😭 #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว2021

เลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย 😂
12 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เหนื่อยแต่มีความสุขมากๆๆ เข้าใจคำนี้เลย บ้านนี้เกิด 2370 เองค่ะ ออกจากโรงพยาบาล 2110 ปัจจุบัน 4 เดือน 7 วัน น้ำหนักตามเกณฑ์ 6 โลกว่าแล้วครับ เป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่มีใครยังมีลูกน๊าา ❤

3y ago

จ้ำม่ำจังเลยลูก😆 ต้องสู้ค่ะเห็นหน้าลูกก็หายเหนื่อยแล้ว ☺️☺️

ลูกเราแรกคลอด 2780 ออกจาก รพ.เหลือ2660 คิดว่าน้อยมาก หนักใจมากผ่านไปเดือนครึ่ง่ตอนนี้อ้วนแระนมแม่ล้วนๆ คิดมากลาได้แค่้ 3 เดือนต้องหาที่ฝากเลี้ยงจองคิวล่วงหน้าก่อนคลอดด้วย

3y ago

ไม่อยากกลับไปทำงานเลยค่ะ เลี้ยงเองตลอดตอนนี้เราติดลูกเลย 😅

สู้ๆจร้า บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวเหมือนกัน บ้านนี้เกิด3030เองค่ะ ออกจากโรงบาล2890 ปัจจุบันตอนนี้1เดือน24วัน น้ำหนัก 4.5โลเเล้วค่ะเป้นกำลังใจไห้น่ะคะ❤️❤️

3y ago

เหนื่อยหน่อยแต่มีความสุขนะคะ ☺️

บ้านเกิด3100วันออก2900ตอนนี้3เดือน21วันแล้ว กินนมแม่กับน้ำผสม นมแม่เอาไม่ทันแล้ว

3y ago

หน้าเต็มมากๆเลย 😍

อีกไม่นานเขาคงต้องเหนื่อยแบบนี้แน่ๆ แต่ก็ต้องอดทน สู้ๆนะค่ะแม่ ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰 ลูกจะคอยเติมเต็มหนูคิดแบบนี้ 😉

ลูกสาว น่ำหนักแรกเกิดเท่ากัน ออกรพ.ก็เท่ากัน น้องป๋องแป้งคะ

3y ago

หน้าเป็นเด็กผู้ชายคะ

ปกติค่ะแม่ น้ำหนักจะหายไปนิดนึงหลังคลอด

สู้ๆนะคะคุณแม่.เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 😍

เหนื่อยแทบขาดใจเลยค่ะ แต่สู้ๆนะคะ

3y ago

จริงๆค่ะ บางทีกลัวตัวเองจะเป็นโรคซึมเศร้าด้วยซ้ำ 😅

สู้ๆ นะคะแม่