เลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย 😂

#ลูกชาย แรกเกิดน้ำหนัก 2600กรัม แต่พอออกจากโรงพยาบาลเหลือ 2400กรัม ผ่านไป1เดือน หน้าเริ่มอ้วนแล้วค้าบ ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าน้ำหนักเท่าไหร่ นมแม่ล้วนๆค้าบ 💓 แม่เลี้ยงคนเดียวทั้งวันทั้งคืน รู้สึกท้อจังเลยค่ะเดือนหน้าต้องไปทำงานแล้ว ใจหายอยู่เหมือนกัน 😭😭 #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว2021

เลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย 😂
12 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่