เด็กร้องช่วงกลางคืน

ลูกชาย เวลาจะนอนในเเต่ละวันเเต่ละคืนจะมาอาการร้องไห้ งอเเง (ร้องนานจนสุดเสียง,สะอื้น ในทุกๆ คืน) ใครพอมีวิธีที่จะเเนะนำบ้างค้ะ !!

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอยู่ 2 อาทิตย์ เวลาใกล้เคียงเดิมๆคะ เข้าใจว่าเป็นโคลิคนะคะ เพราะ กินนมเสร็จ จับเรอแล้ว อุ้มปลอบ ก็ร้องๆไม่หยุด สักพักก็หลับ เหนื่อยหน่อยคะแม่ เด็กบางคนไม่เป็นก็โชคดีไปคะ

ออค้ะ คือ น้องจะร้องเวลาจะนอน นมไม่ยอมกิน เป็นเเบบนี้ทุกวันเลย เหนื่อยมากค้ะเเต่ก็มีความสุขเวลาเห็นลูกยิ้ม 😃😅