นอนร้องไห้ สะอื้น ถี่ๆ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้น้อง 8 เดือนนะคะ พบปัญหานี้มา 2 ครั้งแล้วค่ะ น้องนอนแล้ว สะอื้น คล้ายร้องไห้ และ สะอื้นถี่ๆ คลายจะกระตุก แม่ๆ บ้านไหนเคยเป็น หรือเคยเจอไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายคลิปแล้วไปปรึกษาแพทย์ดูนะคะ