ลูกกินนมผสมแล้วไม่ค่อยอึปกติมั้ย

ลูกชาย กินนมแม่คู่กับนมผง เพราะลูกชายกินเก่ง น้ำนมแม่ไม่เยอะ แต่ลูกไม่ค่อยอึก 2-3วันอึ1ครั้ง ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 3-4 วันอึที กินนมผสมเหมือนกันค่ะ