ลูกยืนได้ไม่เต็มเท้า

ลูกชาย 9 เดือน ยืนไม่เต็มเท้า ช่วง8-9 เดือนนี้ลูกเริ่มเกาะยืน แต่สังเกตกว่าเท้าซ้ายลงน้ำหนักได้ไม่เต็มที่มีข้อต้องกังวลหรือไม่คะน้องไม่ได้มีอาการเจ็บใดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ยืนเต็มเท้าแม่ บ้านนี้ช่วงเกาะยืน ช่วงฝึกเดินก็แบบนี้ค่ะ พอเดินคล่องก็ลงน้ำหนักได้

10mo ago

ขอบคุณค่า