ลูกไม่อึมาสามวันแล้วคะ ทำไงดี

ลูกชาย 4เดือนกว่า ไม่อึมาสามวันแล้วคะเเม่ๆทำไงคะ เรากินยาคู้หลายขวดก็ไม่ช่วยเลย ทานนมแม่ล้วนคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กนมแม่ล้วนค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแงเพราะอึดอัด ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ