น้องแหงนหน้า

น้อง 2 เดือนกว่า น้องแหงนหน้าตลอดเลยค่ะ ทำไงดี จะแหงนจนโตเลยมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นปกติของน้องคะ ที่เค้าจะชอบมอง 😘😘😘

ปกติคะรอโตอีกหน่อยก็ไม่เเหงนแล้ว

ปกติคะแม่ เดี๋ยวเค้าจะหายไปเองคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...2เดือนกว่าค่ะ

เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็หายค่ะแม่

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ

บ้านนี้ เลิกแหงน4เดือนคะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค้ั

คว่ำเองได้จะหายไปค่ะ

แหงนอยู่ช่วงนึงค่ะ

ปกติคะเดียวก็หาย