ลูกชอบนอนคว่ำแล้วเอาจู๋ถูที่นอนเหมือนช่วยตัวเอง

ลูกชาย 3ปี10เดือนชอบนอนคว่ำแล้วทำท่าถูๆกับที่นอนเหมือนช่วยตัวเอง จะแก้ไขยังไงคะ ห้ามก็ไม่ฟัง

1 ตอบกลับ

จับเค้าออกจากพฤติกรรมนั้น ไม่ค้องพูดอะไรเยอะ บอกแค่ว่า ทำแบบนี้ไม่ได้ แล้วพาทำกิจกรรมอย่างอื่นค่ะ ให้ความสนใจเค้ามากขึ้น อยู่กับเค้าให้มากที่สุดค่ะ