สอบถามหน่อยค่ะ

คนแก่ที่บ้านแอบเอาน้ำให้น้องกินจะเป็นไรไหมค่ะ ห้ามก็ไม่ฟัง น้อง3เดือน8วัน

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรนะคะบ้านนี้ก็ให้กินตอน3เดือนค่ะเพราะน้องกินนมชงแต่ให้กินแค่เล็กน้อยล้างปากหลังกินนมค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน๊าาา😊

ไม่เป็นไรจ่ะ ทางนี้ให้กินบ้าง(น้อง2เดือน) เพราะที่ผ่านมาอากาศร้อนจัด แค่ต้องให้นมเท่าเดิมค่ะ เพื่อความสบายใจ😊

จริงๆก็ไม่ควรค่ะ บ้านนี้ถ้าแม่เฝ้าไม่มีใครกล้า ลูกของเรา แต่ถ้าทำอะไรไม่ได้ก็แม่ก็อุ้มหนีค่ะเอาไปตรงอื่น

น้ำสะอาดรึป่าว ใช้น้ำต้มสุกรึป่าว กินได้แต่พอจิบๆเอา ไม่ควรให้กินเป็นออน

ไม่เป็นไรจ้าของเรากินตั้งแต่น้องได้5วัน