ลูกชาย​ 3​ ขวบ​ 3​ เดือน​ หนัก​ 12.7​ ไม่กินข้าวเลย​ เค้าชอบบอกว่าเค้าเหม็นข้าว​ เกิดจากอะไรคะ

ลูกชาย​ 3​ ขวบ​ 3​ เดือน​ หนัก​ 12.7​ ไม่กินข้าวเลย​ ย้ำว่าไม่ทานเลย​ เค้าชอบบอกว่าเค้าเหม็นข้าว​ เกิดจากอะไรคะ​ เป็นมาสักพักแล้วค่ะ​ เค้าจะทานแต่ขนมปัง​ แซนวิช​ เค้ก​ ไข่ดาว​ ไข่เจียว​ ไก่ทอด​ ชอบทานอะไรกรอบๆ​ แต่ก้ไม่เยอะ​ แต่ข้าวไม่แตะสักเม็ด​ แม่จนปัญญา​แล้วจริงๆค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ 2ขวบ1เดือน ไม่กินข้าวเหมือนกันจ้า กินแต่ไข่เจียว ขนมปัง โรตี ขนมรสหวานๆ ช็อกโกแลต คุณแม่กลุ้มใจมากๆ ทำทุกวิธีทางไม่เคยสำเร็จจนปัญญาแล้วเหมือนกันค่ะ

แม่ลองพาน้องหมอ คลีนิคดูนะคะ