ทำยังไงๆขที่หัวน้องจะหมดไป

ลูกชาย 1เดือน 5วัน เป็นไขๆที่หัว ทำยังไงไขๆถึงจะหมดไปคะ รบกวนขอคำแนะนำจากเพื่อนๆหน่อนคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำยังไงๆขที่หัวน้องจะหมดไป
1 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะกอกหรือเบบี้ออย นวดๆที่หัวเบาๆทิ้งไว้5นาทีค่อยอาบน้ำสระผมนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ