ลูกถ่าย 3 วันครั้ง ทำไงดี?

ลูกชาย 1.5 ขวบคะ กินเก่ง แต่ถ่าย 3วันครั้ง ผัก ผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต คือให้ทานเป็นประจำอยู่แล้วคะ อยากให้น้องถ่ายทุกวัน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าถ้าลักษณะอึปกติ ไม่แข็งแบบท้องผูก ก็ไม่เป็นไรค่ะ