ลูก9เดือนชอบปาของทิ้ง

ลูกชาย9เดือน ชอบปาของทิ้งออกมาจากคอก ปาทุกอย่าง ทั้งของเล่น หมอน ผ้าห่ม โทรศัพท์แม่ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ยกไหวอยู่ใกล้ตัวปาทิ้งหมด มีวิธีรับมือยังไงดีคะ

ลูก9เดือนชอบปาของทิ้ง
3 ตอบกลับ

พัฒนาการค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น 5555555 เก็บจนเหนื่อย แม่หาซื้อของเล่นที่หยิบจับถนัดมือ มาให้น้องปาค่ะ พวกลูกบอลเล็กๆ นิ่มๆ อะไรแบบนี้ จะได้ขยับกล้ามเนื้อมัดเล็กค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่เก็บต่อไป🤣

เป็นพัฒนาการของเด็กค่ะ แม่ทำได้ก็แค่ตามเก็บค่ะ เก็บจนเหนื่อยเลยค่ะ

3y ago

เก็บเหนื่อยจริงๆค่ะ