เด็ก7เดือน​

ลูกชาย7เดือนนอนตั้งแต่2ทุ่มจนถึงตี2แต่ไม่ตื่นขึ้นมากกินนมเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ให้เบิกมื้อดึกตั้งแต่4เดือนตอนนี้9เดือนกว่าหลับยาวยันเช้าเลยค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุณ​ค่ะ

ดีแล้วค่ะน้องงดมื้อดึกแล้ว นี่กำลังฝึกเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ที่​ให้​คำ​แนะนำ​ค่ะแม่