ป้อนกล้วยก่อน6เดือนได้ไหม

ลูกชาย5เดือนแล้วค่ะ อยากเริ่มหัดให้ลูกกินอาหารจากปลายช้อน คิดว่าจะเอากล้วยมาบดให้กินวันละ1ช้อนชาอะค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ ขอคำแนะนำทีค่ะลูกคนแรก หรือควรรอให้6เดือนบริบูรณ์เสียก่อน??

1 ตอบกลับ

ป้อนได้แล้วค่ะ