???6เดือนแล้วค่ะ...ดิ้นเก่งมาก.

ขอดูแม่ๆ5-6เดือนหน่อยค่ะท้องเด็กไปไหมค่ะ

???6เดือนแล้วค่ะ...ดิ้นเก่งมาก.
40 ตอบกลับ

7เดือนค่ะ เป็นคนตัวเล็กเเล้วท้องก็เล็ก น้ำหนักขึ้นมา2โลกว่าๆเองจ้า

บ้านนี้ก็เล็กคะแต่โฟกัสที่น้ำหนักลูกหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติคะ

ตอนนี้20+4วีคค่ะ ท้องสอง ชาย ดิ้นเก่งมาก

เราเล็กกว่านี้อีกค่ะ

6เดือนค่ะ ท้องเล็กมาก

ตอนช่วง6เดือนค่ะ

6เดือนเหมือนกัน ค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือนค่ะ

ตอนนี้6เดือนแล้วคะ

6เดือนกว่าแล้วค่ะ