ลูกโดนรังแก

ลูกชาย3.6ขวบ ย้าย รร.ไปได้1อาทิตย์ โดนเพื่อนต่อยกลับมา เราควรสอนลูกยังไงดี ให้ต่อสู้ดีหรือเปล่า ขอความเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

สอน​ลูกให้เป็น​นักสู้​ แต่ไม่ทำร้ายคนอื่นก่อน ถ้าโดนรังแกบ่อยก็ปรึกษา​กับครูค่ะ​ และเรียก​ผู้ปกครอง​มาคุย​ เชื่อว่าลูกใครใครก็รัก