ลูกโดนรังแก

ลูกชาย3.6ขวบ ย้าย รร.ไปได้1อาทิตย์ โดนเพื่อนต่อยกลับมา เราควรสอนลูกยังไงดี ให้ต่อสู้ดีหรือเปล่า ขอความเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

อย่าโดนรังแก และ อย่ารังแกคนอื่น บอกลูกเสมอค่ะ ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาให้ค่อยๆพิจารณาว่าจะต้องเอายังไง มักจะถามลูกเสมอค่ะเวลาโดนรังแก/ทะเลาะ เรื่องเป็นมายังไง ฟังคำตอบจากลูก แล้วเอามาพิจรณาค่ะ