ลูกโดนรังแก

ลูกชาย3.6ขวบ ย้าย รร.ไปได้1อาทิตย์ โดนเพื่อนต่อยกลับมา เราควรสอนลูกยังไงดี ให้ต่อสู้ดีหรือเปล่า ขอความเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

ให้บอกครูค่ะ แล้วแม่ไปหาเด็กที่ต่อยค่ะว่าผู้ใหญ่หรือเด็กเหมือนกันทำ บอกลูกเลียงเรยค่ะถ้าสู้ได้สู้อย่ายอมค่ะ