หลับยากกว่าตอนเล็กๆ

ลูกชาย1ขวบ2เดือนกว่าแล้ว มีอาการฟันขึ้น หงุดหงิด นอนยากมาก กล่อมทุกวิธี หลับได้แป้บๆตื่น มาร้อง ไม่ยอมนอน พยายามปลอบโอ๋ ร้องไม่ลืมหูลืมตา เป็นมาอาทิตยกว่าๆแล้ว ได้แต่ทำใจ ปล่อยไปเรื่อยๆ เมื้อก่อนนอน 1ทุ่ม ก็หลับ หลับเอง ตอนนี้ 5 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน หลับ ตื่นอีกทีตี2 ตี3 ใครเจอบ้างคะ ปล.ฟันขึ้นพร้อมๆกัน 3ซี่ เลย

1 ตอบกลับ

ก่อนนอนแม่นำผ้าก็อตชุบน้ำเย็นนวดเหงือกให้น้องเบาๆนะคะ พอบรรเทาได้บ้างค่ะ