ลูกติดเปล

ลูกชาย วันที่ 12 นี้ ก็ 2เดือน ปกติกลางวันนอนเปลแต่ไม่ต้องไกวตลอด 2วันที่ผ่านมานี้ต้องไกวตลอด เป็นเพราะอะไร นมก็ให้กินจนอิ่ม ท้องก็ไม่อืด ไม่ผูก เป็นแบนี้สงสารคุณย่าเลยที่จะต้องเลี้ยงต่อหลังจากที่กลับไปทำงาน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดคะเอานอนครั้งเดียวติดเลย ตอนเช้าประมาณตี 5 ก็จะปลุกให้เอานอนเปลถ้าไม่เอาเข้าก็ไม่ยอมหลับ