ลูกไม่ค่อยนอน

ลูกชาย 4 เดือน 6 วัน เขาไม่ค่อยนอนเลยค่ะ ช่วงเช้านอนเปลนอนแค่10 นาทีก็ตื่น มีวิธีไหนทำให้ลูกนอนนานไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

9 เทคนิคที่ทำให้ลูกหลับง่าย โดยที่คุณเเม่ไม่ต้องอดหลับอดนอน เพราะเด็กบางคนนั้นนอนยาก คุณพ่อคุณเเม่มือใหม่จึงไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ยิ่งหากต้องตื่นไปทำงานในตอนเช้าด้วยเเล้ว ไม่ใช่เรื่องง่ายเเน่นอนค่ะ หากจะมีเทคนิคดีๆ อย่าง 9 เทคนิคที่ทำให้ลูกหลับง่าย โดยที่คุณเเม่ไม่ต้องอดหลับอดนอน ก็คงจะดีใช่ไหมคะ